Năm 2021 : 859

Trường THCS Châu Thôn tổ chức quyên góp, ủng hộ và trao tặng " Tết vì học sinh nghèo" 2021

Tết vì học sinh nghèo 2021

Chương trình “Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo đón Tết” Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại trường THCS Châu Thôn

Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Tân Sửu năm 2021 thật ấm áp, hạnh phúc, sáng ngày 05/02/2021,  Trường THCS Châu Thôn – Quế Phong đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “ng hộ học sinh nghèo đón Tết” “ Tết ấm tình thương”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Hình ảnh BGH nhà trường cùng CBGV_NV tham gia quyên góp

Hình ảnh các em học sinh tham gia quyên góp

Ban Giám hiệu trao tặng quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để chuẩn bị cho chương trình quyên góp, vào giờ chào cờ đầu tuần trước, thầy giáo Sầm Văn Tường – Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Trần Mai Hương - Tổng phụ trách Đội đã tích cực tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về mục đích, ý nghĩa của chương trình quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo. Ngay từ phút đầu tiên của chương trình quyên góp đã có rất đông thầy cô giáo và học sinh tham gia ủng hộ với lòng nhiệt tình tràn đầy niềm vui. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã giành dụm được. Ai cũng hy vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn nghèo có cái Tết ấm cúng hơn. Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được 6.363.000 đồng. Số tiền không hẳn là đã nhiều nhưng sẽ chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh vì học sinh nghèo. Với số tiền ấy, Nhà trường và Liên Đội đã tặng 12 suất quà có trị giá mỗi suất quà trên 500,000đ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Cũng trong dịp này, Ban quản lý ký túc cũng đã trao tặng 34 suất quà cho các em học sinh bán trú với trị giá trên 2,000,000đ nhằm chia sẻ, động viên các em trong dịp về nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 bên gia đình./.