Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 32
Năm 2021 : 858
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Châu Thôn tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trường THCS Châu Thôn tổ chức lễ khai giảng

 năm học mới 2020 – 2021

Sáng ngày  5/9/2020,  hòa cùng không khí từng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh (HS) cả nước, Trường trường THCS Châu Thôn long trọng tổ chức lễ  khai giảng năm học mới 2020 - 2021. 

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng 

Tới dự chung vui với Thầy và trò nhà trường THCS Châu Thôn nhân dịp khai giảng năm học mới 2020  - 2021 có Ông Hà Ngọc Thi – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc TTCT huyện Quế Phong, cùng các vị đại biểu đại diện cho các Phòng, Ban cấp huyện; có ông Vi Văn Chín – Bí thư Đảng ủy xã, cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền xã Châu Thôn cùng toàn thể CBGV,NV và hơn 297 em học sinh toàn trường.

 Mở đầu buổi lễ Khai giảng thầy giáo: Hồ Hữu LợiP. Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gửi đến các em nhân ngày khai giảng năm học mới.  Sau đó Thầy Sầm Văn Tường - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021. Trong bài diễn văn, thầy giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường THCS Châu Thôn đã đạt được trong năm học vừa qua, nhà trường vẫn giữ được Đơn vị Trường tiên tiến. Năm học vừa qua nhà trường có 8 lớp học với 277 em học sinh, chất lượng giáo dục được nâng lên, các em học sinh đạt học lực khá giỏi tăng lên không có học sinh có hạnh kiểm trung bình, cụ thể: Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt và Khá đạt 100%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt trên 36%; Học sinh giỏi cấp huyện 16 lượt em; tỉ lệ lên lớp thẳng đạt 98%; tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%.  Đồng thời Thầy cũng nên lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học mới, phấn đấu có nhiều trò giỏi và thầy giỏi; đổi mới phương pháp quản lý, giáo dục, phương pháp kiểm tra, phát triển năng lực cho học sinh ; đẩy mạnh công tác khuyến học – khuyến tài; xây dựng môi trường giáo dục xanh – sạch – đẹp; tăng cường sự giáo dục có hiệu quả giữa gia đình – nhà trường và xã hội; đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, ra sức phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thầy giáo:  Sầm Văn Tường - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021

            Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất, đó là HS toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường. Ông: Hà Ngọc Thi – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đã phát biểu chúc mừng buổi lễ và dạo lên những hồi trống mở đầu năm học mới. "Tiếng trồng tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi GV và HS toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dậy và học tập”.  

Ông Hà Ngọc Thi – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo đánh trống khai trường  và tặng hoa chúc mừng buổi lễ

 

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND xã, ông Vi Văn Chín - BT Đảng ủy  xã đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thầy và trò nhà trường.

 

Ông Hà Ngọc Thi, ông Vi Văn Chín tặng giấy khen cho 3 đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Tập thể CBGV,NV nhà trường cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm

            Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của thầy và trò nhà trường THCS Châu Thôn đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Với tinh thần phấn khởi và khi thế của một năm học mới, tập thể Trường THCS Châu Thôn tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách - thời cơ mới và thắng lợi mới !./.

                                                                                                BGH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới